Nếu các bạn ở xa muốn đặt hàng thì cũng chỉ rất đơn giản là làm theo các bước hướng dẫn nhé:

1. Gửi yêu cầu: Bạn liên hệ với nhân viên  hoặc gửi form  buy-button Chọn mẫu đã có sẵn trên website (màu sắc, kiểu dáng, số đo…), Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

2. Đặt hàng: Sau khi chọn mẫu xong , các bạn tiến hành đặt hàng và gửi tiền đặt cọc cho chúng tôi để xác nhận việc lấy hàng của quý khách.
Khách hàng có thể gửi tiền bằng nhiều cách: Nhận và thanh toán tại văn phòng công ty hoặc bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Thông tin tài khoản ngân hàng tại đây nhé:

Tên chủ khoản: Công ty TNHH sản xuất thương mại Trang Trần

Ngân hàng: Eximbank

STK: 210414851008389

Nơi đăng ký: Chi nhánh Q3

……………………………………………………

Ngân hàng Vietcombank

Tên chủ khoản: Tran Thuy Trang

STK: 0181001613207

Nơi đăng ký: Chi nhánh Tân Bình

3. Chốt đơn hàng: Sau khi tiếp nhận đơn hàng và giải đáp tất cả các yêu cầu của khách hàng, Đồng phục Trangtran sẽ kiểm tra đơn hàng và báo chi phí cần thanh toán bao gồm ( sản phẩm, phí vận chuyển…)

4. Đóng gói: Khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đơn hàng của quý khách đặt hàng thành công và sẽ đóng gói vận chuyển cho quý khách.

5. Giao hàng: Đồng phục Trangtran sẽ vận chuyển cho quý khách ở xa qua đường bưu điện. Tuỳ vào thời gian vận của đối tác giao nhận mà quý khách có thể nhận hàng nhanh hay chậm. Nhận được hàng các bạn nhớ thông báo lại cho chúng tôi biết (quý khách có thể chụp ảnh sản phẩm ưa thích và gửi cho chúng tôi )

Chúc quý khách thành công.