TrangTranCo xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Xưởng May Gia Công trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực may mặc và may gia công các sản phẩm khác, Xưởng May Gia Công TrangTranCo chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm máy bộ đàm tốt nhất.

Dưới đây là LOGO của các khách hàng đã và đang hợp tác liên tục với TrangTranCo :

121110à9  87

 

654Sự yêu mến và ni

 

321

 

lg4lg3lg2

 

Nềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, Xưởng May Gia Công TrangTranCo chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Xưởng May Gia Công thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác, người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty, Xưởng May Gia Công TrangTranCo đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Xưởng May Gia Công TrangTranCo xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TrangTranCo phát triển là sự kết nối, nỗ lực và cống hiến hết sức của cả một tập thể đầy sáng tạo và năng động. Xuyên suốt quá trình làm việc là cả một con đường dài để phát triển:

Không ngừng đổi mới và sáng tạo.

Quan tâm đặc biệt với khách hàng nhỏ tuổi.

Luôn chú trọng chất lượng – Chất lượng là hàng đầu.

ĐỊNH HƯỚNG:

Chúng Tôi đang hướng đến hợp tác với những đối tác chiến lược nhằm khai thác thị trường rộng lớn ở trong nước như :

NHÂN SỰ:

TrangTranCo  luôn duy trì và phát triển nguồn nhân lực được đào tạo chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng và Dạy nghề

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

TrangTranCo  sở hữu trang thiết bị hàng đầu trong ngành may mặc, máy móc chất lượng, hiện đại.

TrangTranCo  mở rộng các mối liên kết với các cá nhân, tổ chức, đoàn thể,… với quan điểm tương tác tích cực vì mục tiêu chung hướng tới cộng đồng, nhằm nâng cao thương hiệu.

Nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp trong việc tạo mẫu thiết kế, kỹ thuật cắt và công nghệ may mặc.

 

Hãy đến với TrangTranCo – Xưởng May Gia Công Giá Rẻ Uy Tín Và Chất Lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CTY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN

  • Trụ sở giao dịch quận 10: 186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TPHCM
  • Xưởng may gia công quận Bình Tân: 70/8B Khu phố 5, Đường số 10, Liên khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.
  • 67/5/8 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.
  • 37/45 Đường Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TPHCM.

Tel: 08(38) 532.975

ĐT: 0989.691.693

Website: Trangtranco.com

Email: info@xuongmaytrangtran.com