CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN

Hân hạnh kính chào quí khách hàng !

Đồng Phục Trang Trần là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo đồng phục & balo túi xách, chú trọng về gu thẩm mỹ kết hợp với sự đầu tư về kiểu dáng, đem lại những mẫu đồng phục phù hợp nhất cho những cá nhân và doanh nghiệp.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất may mặc, chúng tôi thấu hiểu những gì khách hàng luôn mong muốn để luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để cho ra những sản phẩm độc đáo “đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng”. Thương hiệu Đồng phục Trang Trần luôn đặt ra những mục tiêu về chất lượng ưu tiên hàng đầu, làm thế nào để có những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất trong việc may mặc đồng phục cho khách hàng

Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được phân phối trên toàn quốc. Với đội ngũ trẻ trung, sáng tạo chúng tôi tự hào là một thương hiệu được nhiều khách hàng đặt làm nơi tin cậy nhất hiện nay.

Để đồng phục Trang trần luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng sự uy tín đặt lên hàng đầu. Với phương châm đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển để trở thành một người đồng hành cùng phát triển với doanh nghiệp của bạn.

Chúc thành công

Chi tiết liên hệ:

CTY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN
186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TP HCM
Văn phòng : 08(38) 532.975
Hotline : 0989.691.693
Email : dongphuctrangtran@gmail.com
Website : Trangtranco.com